0969386087 - 0379468468

Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, nhà ở

 Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Tĩnh chính là gói dịch vụ mà Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Tĩnh cung cấp tới các công ty hiện nay tối ưu nhất. Vệ sinh văn phòng được hiểu đơn giản là quét dọn phòng và lau đồ đạc, tủ tài liệu, máy tính. Nhưng nếu bạn không nắm rõ quy trình làm vệ sinh thì bạn sẽ lúng túng và mất nhiều thời gian, với thời gian đó bạn có thể làm những công việc khác.

dịch vụ vệ sinh văn phòng của vệ sinh công nghiệp hà tĩnh

Chưa kể đến bạn sẽ phải tốn một khoản để đầu tư dụng cụ, hóa chất… lại tốn kém thêm chi phí về thời gian. Do đó bạn cần có một dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp, hiểu rõ phạm trù công việc làm vệ sinh.

Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Tĩnh cung cấp cho các văn phòng công ty tại Hà Tĩnh và các vùng lân cận. Văn phòng cần được dọn dẹp thường xuyên để văn phòng luôn sạch và thơm tho từ những đồ dùng nhỏ nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hoàn hảo nhất. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, mong muốn cung cấp đến mọi quý khách hàng dịch vụ vệ sinh an toàn, nhanh nhất. Nhân viên vệ sinh của chúng tôi rất tỉ mỉ, chăm chỉ được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một văn phòng sạch như là ngôi nhà thứ hai của mình. Đây chính là gói dịch vụ cung cấp tới các công ty tối ưu nhất hiện nay.

Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Tĩnh có hai gói dịch vụ chính là dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ để bạn có thể lựa chọn.

Tùy vào nhu cầu của các văn phòng quý khách có thể lựa chọn loại dịch vụ hợp lý nhất. 

Vệ sinh văn phòng theo giờ thì thời gian thường linh hoạt vì mình làm chủ được thời gian.

Vệ sinh văn phòng định kỳ thì chi phí rẻ hơn theo giờ nhưng không linh hoạt bằng theo giờ.

Hãy đến với công ty chúng tôi để bạn có nhũng dịch vụ tốt nhất và hợp lý nhất cho bạn.

Xem thêm: kính cường lực tasona


Liên hệ tư vấn

Bạn cần được tư vấn hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Hoặc gọi: 0969386087 - 0379468468

.