0969386087 - 0379468468

Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Tĩnh xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Tĩnh hoạt động đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ Vệ sinh công nghiệp:

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

  1. Dịch vụ nhà sạch, lau dọn, vệ sinh văn phòng, công ty, cơ quan, công sở và nhà ở hàng ngày, định kỳ và hợp đồng theo năm ở formosa, Vũng Áng, Kỳ Anh, thành phố Hà Tĩnh.
  2. Tổng vệ sinh, lau dọn công trình sau xây dựng ở formosa, Vũng Áng, Kỳ Anh, thành phố Hà Tĩnh.
  3. Giặt thảm, giặt ghế Sofa. Vệ sinh nhà xưởng. Giặt ghế văn phòng, công sở ở formosa, Vũng Áng, Kỳ Anh, thành phố Hà Tĩnh.
  4. Lau kính dân dụng và công nghiệp ở formosa, Vũng Áng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh .
  5. Cung cấp máy hút bụi, Máy lau sàn, máy đánh bóng sàn nhà liên hợp nhập khẩu – thiết bị làm sạch nhà, hóa chất tẩy rửa ở formosa, Vũng Áng, Kỳ Anh, thành phố Hà Tĩnh.
  6. Dịch vụ nhà sạch, lau dọn, vệ sinh công ty, trường học, cơ quan, công sở và nhà ở vào dịp tết nguyên đán nghiệp ở formosa, Vũng Áng, Kỳ Anh, thành phố Hà Tĩnh .

Trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã tham gia nhiều công trình lớn trên địa bàn ở formosa, Vũng Áng, Kỳ Anh,thành phố Hà Tĩnh.

Với phương châm ” Tốt hơn mỗi ngày”, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Nay, trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn Quý Công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng.

Liên hệ tư vấn

Bạn cần được tư vấn hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Hoặc gọi: 0969386087 - 0379468468

.