0969386087 - 0379468468

Vệ sinh công trình sau xây dựng

Sau xây dựng, bất kỳ công trình, ngôi nhà nào cũng rất bừa bộn, ngổn ngang, các loại rác cùng các vết vết sơn và đặc biệt là rất nhiều bụi bặm, gạch vữa còn tồn đọng trong quá trình thi công. Chính vì vậy mà công việc cần được tiến hành ngay tức khắc sau khi chuẩn bị hoàn thiện công trình để đưa vào sử dụng đó là tổng vệ sinh công trình sau xây dựng.

ve sinh sau xay dung

Vệ sinh công trình sau xây dựng được xem như một công việc bắt buộc và quan trọng đánh dấu sự hoàn thiện để chủ đầu tư có thể sẵn sàng bàn giao công trình, nhà ở đến tay khách hàng. Việc vệ sinh công trình sau xây dựng không phải là một việc đơn giản, dễ dàng thực hiện, bạn sẽ rất vất vả để dọn sạch mớ hỗn độn này trong khi bạn không có những thiết bị, máy móc và hóa chất chuyên dụng để hỗ trợ. Và việc này còn tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn để dọn sạch tất cả những vết còn bám trên tường, trên kính, …  thì với sức lực của đôi tay là chưa đủ, vết bẩn sẽ khó có thể dọn sạch theo cách thông thường được.

Nhận thấy được điều đó, Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại và các loại hóa chất chuyên dụng sẽ nhanh chóng làm cho công trình trở nên sạch sẽ, để có một môi trường sống lý tưởng.

Chi phí dành cho việc dọn dẹp vệ sinh lại rất hợp lý và phải chăng, tiết kiệm được thời gian công sức, công trình của bạn lại được dọn dẹp tỉ mỉ, chu đáo từ trong ra ngoài. Trong khoảng thời gian đó, bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn hoặc thực hiện các công việc quan trọng khác của bản thân.

Là công ty vệ sinh chuyên nghiệp và uy tín, Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Tĩnh lôn biết làm cho công việc đạt năng xuất cao nhất và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra mức phí thấp nhất, đảm bảo quyền lợi cũng như chi phí của khách hàng, cam kết công trình nhà cửa được vệ sinh đúng tiến độ.

Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu làm sạch, dọn dẹp vệ sinh các công trình xây dựng của mình, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi qua Mobile: 0969386087 – 0379468468 dịch vụ của công ty chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.


Liên hệ tư vấn

Bạn cần được tư vấn hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Hoặc gọi: 0969386087 - 0379468468

.