0969386087 - 0379468468

Dịch vụ giặt thảm, nệm, ghế Sofa

Thảm sàn nhà thường rộng lớn và cồng kềnh. Bên cạnh đó, việc giặt thảm cần phải có quy trình và đồ chuyên dụng. Chính vì vậy, không phải ai cũng có thể tự mình giặt thảm sàn bằng tay. Để giải quyết được vấn đề này, dịch vụ giặt thảm sàn nhà của công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay của khách hàng.

Những tấm thảm nếu không  làm sạch kịp thời sẽ gây mất thẩm mỹ đồng thời gây ảnh hưởng tới sức khỏe do bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ lâu ngày bên trong gây ra.

dịch vụ giặt thảm sàn nhà

Thảm trải sàn sau khi được làm sạch đúng quy trình sẽ mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu, che đi những khuyết điểm của ngôi nhà, tạo điểm nhấn cho không gian sống.  

Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Tĩnh đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc giặt thảm cho các công ty có chuỗi văn phòng lớn, nhà hàng, khách sạn trên toàn Hà Tĩnh và khu vực lân cận, từ lúc chỉ có các hóa chất và công cụ thô sơ và quy trình rất thủ công.

Trong những năm trở lại đây, yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn, dịch vụ tốt hơn, thảm giặt sạch hơn, nhanh chóng và giữ được sạch sẽ lâu hơn.

Chúng tôi đã đầu tư những công nghệ tiên tiến hàng đầu chuyên phục vụ cho việc giặt thảm. Dưới đây là những ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

  • Hiểu rõ từng chất liệu thảm(thảm tự nhiên, thảm cotton, thảm len, gấm,…)
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại nhập từ những thương hiệu nổi tiếng chuyên dụng cho việc giặt thảm tại chỗ.
  • Hóa chất sử dụng 100% an toàn và chuyên dụng cho các vết bẩn, ố đặc trưng trên thảm.
  • Nhân viên chuyên nghiệp đã từng giặt thảm cho nhiều chuỗi công ty lớn, văn phòng, nhà hàng, khách sạn cao cấp tại Hà Tĩnh.
  • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng và tận nơi khi khách hàng có nhu cầu, có thể làm cả tối khi khách hàng có thời gian rảnh tại nhà.
  • Giá cạnh tranh nhất mặc dù dịch vụ của chúng tôi rất chuyên nghiệp so với thị trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Mobile: 0969386087 – 0379468468 để những tấm thảm của bạn được sạch sẽ và an toàn.

Xem thêm: Giày bảo hộ chính hãng


Liên hệ tư vấn

Bạn cần được tư vấn hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Hoặc gọi: 0969386087 - 0379468468

.