0969386087 - 0379468468

Dịch vụ nhà sạch

Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Tĩnh là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ.

Khi nào văn phòng của bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ? Đó là khi văn phòng của bạn không quá lớn, không cần thiết phải sử dụng một nhân viên tạp vụ hàng ngày, vậy khi đó bạn chỉ cần một hợp đồng vệ sinh định kỳ mỗi tuần 01 đến 03 lần là đủ. Với mỗi lần làm sạch, các kỹ thuật viên của Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Tĩnh sẽ mang đầy đủ dụng cụ và hóa chất tẩy rửa đến, việc làm sạch được thực hiện rất sâu, rất kỹ nên đảm bảo có thể duy trì mức độ sạch đến lần sau.
Quy trình thực hiện như sau:

  1.     Bạn gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi
  2.     Chúng tôi khảo sát văn phòng của bạn và lên danh mục công việc cụ thể
  3.     Chúng tôi báo giá và bạn dùng thử dịch vụ
  4.     Chúng tôi cùng bạn ký hợp đồng
  5.     Bạn thanh toán khi nhận hóa đơn tài chính từ chúng tôi

    Lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ. Chi phí được tiết kiệm tối đa. Chúng tôi tư vấn hình thức hợp lý nhất để tối giản chi phí cho bạn, hơn nữa bạn không phải duyệt chi những khoản không đâu như mua nước tẩy rửa, mua máy hút bụi, mua dụng cụ vệ sinh…tất cả những thứ đó chúng tôi mang đến để làm. Ngoài ra còn có dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cùng rất tiện lích, linh hoạt.
    Tạo môi trường làm việc hiện đại và hiệu quả cho bạn và các nhân viên của bạn. Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ là lựa chọn tốt nhất cho công ty bạn, văn phòng bạn. Chúng tôi đảm bảo là nhà cung cấp dễ chịu nhất.


Liên hệ tư vấn

Bạn cần được tư vấn hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Hoặc gọi: 0969386087 - 0379468468

.